ĐẶT HÀNG

NHÃN MÁC LÀ GÌ - TÁC DỤNG CỦA NHÃN MÁC?

Nhãn mác là gì? Nhãn mác hàng hóa được định nghĩa như sau: là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn mác hàng hóa gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Nhãn mác là gì | in mác vải số lượng ít |nhãn mác quần áo là gì | máy in nhãn mác quần áo | nhãn sườn áo | mác quần áo in sẵn | bán mác quần áo có sẵn | mẫu mác quần áo đẹp | tem nhãn vải

Nhãn mác là gì?

Nhãn mác hàng hóa được định nghĩa như sau: là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn mác hàng hóa gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Tác dụng của nhãn mác

Nhãn mác là gì,in mác vải số lượng ít |nhãn mác quần áo là gì,máy in nhãn mác quần áo,nhãn sườn áo,mác quần áo in sẵn,bán mác quần áo có sẵn,mẫu mác quần áo đẹp,tem nhãn vải

Nhãn mác là gì? Nhãn mác hàng hóa là dấu hiệu nhìn thấy được. Dưới dạng chữ cái hoặc chữ số, từ ngữ, hình ảnh hoặc hình vẽ, hình khối (3 chiều) hoặc sự kết hợp các yếu tố đó.

– Là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh. Giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác.

– Là dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của các thành viên thuộc một hiệp hội. Với sản phẩm hoặc dịch vụ của các cơ sở không phải là thành viên của hiệp hội đó.

– Nhãn mác hàng hóa gắn vào sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm để phân biệt. Sản phẩm cùng loại của các cơ sở sản xuất khác nhau.

Ví dụ như trong ngành thời trang thì nhãn mác hàng hóa gồm nhãn size, nhãn sườn, nhãn cổ, nhãn mác quần áo,…

Với hai loại nhãn là nhãn dệt và nhãn in:

Nhãn mác là gì,in mác vải số lượng ít |nhãn mác quần áo là gì,máy in nhãn mác quần áo,nhãn sườn áo,mác quần áo in sẵn,bán mác quần áo có sẵn,mẫu mác quần áo đẹp,tem nhãn vải

Nhãn dệt gồm: dệt hai da, dệt satin

Nhãn dệt 2 daNhãn dệt 2 da

Nhãn dệt satinNhãn dệt satin

Nhãn in

nhãn in satin
Nhãn in satin
nhãn mác cotton

 

Yêu cầu về nhãn mác:

Được tạo thành từ một hoặc một số yếu tố độc đáo, dễ nhận biết.

Không trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn, với nhãn mác hàng hóa đăng kí của người khác. Đã nộp đơn đăng kí nhãn mác hàng hóa (đơn nhãn hàng hóa). Tại Cục Sở hữu Công nghiệp hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu.

Qua đây hi vọng chúng tôi cũng giúp phần nào quý khách hàng hiểu rõ hơn về nhãn mác là gì.

Hãy liên hệ với KIMPHATLABEL nếu bạn có thắc mắc về nhãn mác. Rất hân hạnh khi phục vụ khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Address: Đường N4-D5, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Phone: 0971.398.221 hoặc 0978.157.356

Email: [email protected]

Fanpage: faceboo.com/kimphatlabel

Hỗ trợ tư vấn 24/24: T2 – T7 / 8:00 AM – 17:00 PM

nhãn mác quần áo in nhãn mác - holine

Các tin khác

Chat với chúng tôi
Gửi mail cho chúng tôi