• Trang chủ
 • In Ấn
 • In Nhãn Mác Quần Áo Số Lượng Ít Miễn Phí Ship Toàn Quốc

In Nhãn Mác Quần Áo Số Lượng Ít Miễn Phí Ship Toàn Quốc

30/08/2021 1,602

Không chỉ nhận in tem mác lượng lớn , Kimphatlabel còn đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi người muốn in số lượng giới hạn. Với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ mọi người mau chóng có được sản phẩm hài lòng, trong khoảng thời gian sớm nhất. Đặc biệt In nhãn mác quần áo số lượng ít tại Kimphatlabel sẽ được Freeship trên toàn quốc.
 

In nhãn mác quần áo số lượng ít

In nhãn mác quần áo số lượng ít ở đâu?

Dịch vụ in nhãn mác quần áo số lượng ít tại Kimphatlabel. Chiến dịch in nhãn mác ít được Kimphatlabel triển khai thực hiện từ năm 2020. In nhãn mác quần áo với số lượng nhỏ nhằm giúp các shop thời trang, cửa hàng, công ty khởi nghiệp còn nhiều khó khăn. Kimphatlabel hỗ trợ để các khách hàng in ấn có cơ hội được mua nhãn mác quần áo chất lượng cao, mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí in nhãn mác số lượng lớn.

In nhãn mác quần áo số lượng ít thì có được miễn phí ship không?

In nhãn mác quần áo số lượng ít tại Kimphatlabel không những được giá rẻ, mà còn được cả MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC ạ!
Khi khách hàng đặt hàng tại Kimphatlabel sẽ trải qua 5 bước cụ thể như sau:
 1. Nhân viên tại Kimphatlabel sẽ hỗ trợ quý khách về lựa chọn chất liệu, màu in, lên thiết kế
 2. Dựa trên đặc điểm kỹ thuật, số lượng nhãn mác của khách hàng cần in. Nhân viên Kimphatlabel sẽ Báo Giá chi tiết cho quý khách hàng.
 3. Khách hàng tiến hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. (Với khách hàng đã từng đặt in nhãn mác quần áo tại Kimphatlabel sẽ không cần đặt cọc bước này)
 4. Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Kimphatlabel sẽ tiến hàng in nhãn mác. Quý khách có thể yêu cầu xem mẫu thực tế khi in.
 5. Sau khi in nhãn mác vải xong. Kimphatlabel sẽ gửi hàng cho quý khách theo hình thức COD hoặc gửi xe khách. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và theo thỏa thuận sao cho 2 bên thuận tiện nhất
Chú ý: Tất cả chi phí vận chuyển Kimphatlabel sẽ miễn phí hoàn toàn 100% cho quý khách!

In nhãn mác quần áo để làm gì?

Tác dụng của nhãn mác quần áo đối với thương hiệu

In nhãn mác quần áo thường được làm bằng vải cotton, vải satin, vải ruban (ruy băng). Sản phẩm nhãn mác trên quần áo là điều rất quan trọng. Là yếu tác động tới lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng. Lựa chọn in nhãn mác nổi bật, đẹp đẽ sẽ giúp sản phẩm của quý khách trở nên đặc biệt hơn. Làm kích động thị giác của khách mua hàng. In nhãn mác quần áo giúp hỗ trợ công ty marketing bán hàng có được nhiều kết quả hữu hiệu. Song song với đó, nhãn mác quần áo giúp công ty bớt đi rủi ro hàng fake. Làm suy giảm lợi nhận và gây tác động tiêu cực tới hình ảnh của cửa hàng, công ty, thương hiệu.

Tác dụng của nhãn mác quần áo đối với người sử dụng

Nhờ có nhãn mác quần áo mà người sử dụng dễ dàng hiểu được nguồn gốc xuất sứ, cách sử dụng, bảo quản quần áo đúng cách hơn.
Trên nhãn mác quần áo thương hiệu có in logo, tên hãng giúp thiết lập hình ảnh công ty trong tâm thức khách hàng. Từ đó giúp người sử dụng dễ dàng tìm và mua lại sản phẩm của hãng quần áo mình yêu thích.

Có nên in nhãn mác quần áo số lượng ít

In nhãn mác quần áo số lượng ít có cần thiết không?

Chính vì tác dụng của in nhãn mác quần áo như đã nêu ở phần trên. Vậy nên, việc in tem mác, nhãn mác quần áo là điều rất thiết yếu cho cộng đồng doanh nghiệp.
Nhưng còn có rất nhiều các công ty nhỏ lẻ, các thương hiệu thời trang nhỏ lẻ. Có số lượng hàng hóa ít liệu có nhất thiết cần phải in nhãn mác hay không?
Đáp án là có!
Hãy tới với Công ty TNHH In Ấn Kim Phát (Kimphatlabel). Tại đây Kimphatlabel luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất. Bằng cái tâm của nghề, Kimphatlabel luôn chân trọng từng khách hàng, từng sản phẩm mình làm ra. Nên dù quý khách có in nhãn mác quần áo số lượng ít thế nào đi nữa. Kimphatlabel cũng sẽ làm hết mình, cam kết cho ra những sản phẩm nhãn mác in, nhãn mác dệt đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Kỹ thuật in tem nhãn mác tại Kimphatlabel

Kimphatlabel là cơ sở chuyên nhận in tem mác quần áo với mức giá rất mềm số lượng giới hạn, hoặc nhiều. Các loại tem nhãn mác cotton, satin, ruyban được làm ra với kỹ thuật in Flexo. Có thành phẩm dạng cuộn và dạng đã cắt rời thành từng con tem. Phù hợp với các yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng và giá cả.
Khách đến với kimphatlabel sẽ được tham mưu chọn lựa vật liệu in tem mác phù hợp với yêu cầu trên mỗi sản phẩm riêng biệt của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN KIM PHÁT

Cung cấp các loại nhãn in, nhãn dệt, nhãn giấy, tag sticker, nhãn mác, nguyên phụ liệu may mặc giá rẻ bằng chất liệu in cotton, in satin, dệt vải. Cung cấp cho các mặt hàng nhãn mác quần áo, nhãn mác chăn ga gối đệm, mác túi xách, mác rèm, mác sofa, mác balo, mác ghế , mác giày dép,...

 • Giao Hàng Toàn Quốc · Tư vấn miễn phí 24/7
 • Hotline: 0978.157.356
 • Website: https://kimphatlabel.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KimPhatLabel/

 
 

Sản phẩm đã xem