Giới Thiệu

Công ty tnhh in ấn kim phát


CÔNG TY TNHH IN ẤN KIM PHÁT là một công ty hoạt động chuyên sản xuất và phân phối các loại nhãn in, nhãn dệt, nhãn giấy, sticker, nhãn mác, nguyên phụ liệu may mặc có chiều sâu và kỹ thuật cao.
Chúng tôi là sự kết hợp các kỹ sư lành nghề có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn nhãn mác. Máy móc và thiết bị của chúng tôi bao gồm 6 máy in gia công nhập khẩu và 4 máy cắt, 5 máy in gia công barcode printer và 3 máy bế, máy in nhãn Flexo (in label). Xưởng in ấn nhãn mác của Kim Phát có tổng cộng 15 kỹ sư và kỹ thuật viên rất tận tâm trong nghề.  KIM PHÁT luôn nỗ lực phấn đấu theo tiêu chí : "Nói lời thật, làm việc thật " , kết nối hoàn hảo cho mọi khách hàng về dịch vụ  - chất lượng. Cam Kết hướng phục vụ đa bên đều có lợi, đơn vị tiên phong trong ngành in ấn nói chung và in nhãn dệt, .Hiện nay, KIM PHÁTđược tín nhiệm và phân phối một số sản phẩm ngành in DỆT theo các thương hiệu:
 
Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ KIM PHÁT trong suốt thời gian qua và xin nỗ lực hơn nữa để được làm đối tác của các bạn !
Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH IN ẤN KIM PHÁT

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH IN ẤN KIM PHÁT

KIMPHAT PRINTIING COMPANY LIMITED


Mã số thuế: 3702592659

WEBSITE: Kimphatlabel.com

Mail: [email protected]

Phone: 0978.157.356

Địa chỉ văn phòng:  Số 57, đường Nguyễn Văn Tiết, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ ĐK GPKD: 453/96/19 tổ 6, khu 3, đường lê hồng phong, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương