Tầm quan trọng in nhãn mác sản phẩm trong marketing

28/06/2021 1,147

In ấn tem nhãn, mác sản phẩm là điều vô cùng quan trọng trong bán hàng hiện nay. Đặc biệt là mặt hàng thời trang. Khi mà có quá nhiều đối thủ. Bạn cần phải khác biệt

  • HÃY NHỚ 80% LỢI NHUẬN CỦA BẠN TỚI TỪ 20% KH CŨ!!!
quy tắc 80/20 trong in tem nhãn mác sản phẩm

Giữa bạt ngàn các hãng thời trang. Mỗi ngày lại không ngừng tăng thêm các đối thủ mới.  Vậy BẠN ĐANG Ở ĐÂU TRONG TÂM TRÍ KHÁCH HÀNG?

Đó là lý do bạn phải KHÁC BIỆT, phải tạo DẤU ẤN sâu trong tâm trí khách hàng. Khi nhắc tới cái quần, cái áo, cái túi,...Khách hàng sẽ nghĩ ngay tới logo, tới hình ảnh của các bạn. Và khi họ nhớ ra hình ảnh, ấn tượng về các rồi thì sao? Sẽ đơn giản hơn nhiều khi họ tìm lại thông tin đó đúng không nào!

Và tem, mác sản phẩm là 1 phần VÔ CÙNG QUAN TRỌNG mà đa số các ông chủ, bà chủ shop trung bình và nhỏ thường hay bỏ qua! Bạn hãy xem các shop, các ông lớn rất chú trọng nhãn mác sản phẩm. Trong marketing người ta gọi là nhận diện thương hiệu - rất quan trọng.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, một cá nhân đang sản xuất kinh doanh một mặt hàng nào đó, bạn đang thắc mắc về in nhãn mác, thiết kế nhãn mác sản phẩm, thiết kế tem nhãn 1 cách chuyên nghiệp thì ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với kimphatlabel.com chúng tôi, để được tư vấn cũng như thiết kế tem nhãn mang đặc trưng của từng sản phẩm và công ty bạn nhé! 

 in tem mác quần áo Kim Phát

Công ty TNHH IN ẤN KIM PHÁT là nơi các bạn có thể tin tưởng để:

IN NHÃN, MÁC THỜI TRANG, NHÃN SẢN PHẨM, Chuyên nhãn #VẢI, #SATIN, #THÊU, #COTTON,...

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế

- Tư vấn chiến lược kinh doanh

- Nhận in số lượng nhỏ và lớn. Đặc biệt in càng nhiều giá sẽ càng giảm (chỉ từ 350đ)

- In công nghiệp nên đáp ứng đơn hàng gấp, số lượng lớn

- Đảm bảo an toàn chất lượng

ĐẾN VỚI KIM PHÁT CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC CHĂM SÓC, TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT vì phương châm của chúng tôi là "80% DOANH THU TỚI TỪ 20% KHÁCH HÀNG CŨ"

------------------------------
CÔNG TY TNHH KIM PHÁT
WEBSITE: KimPhatLabel.Com
Giao Hàng Toàn Quốc · Tư vấn miễn phí 24/7
Hotline: 0978157356

Sản phẩm đã xem