In tem nhãn quần áo HCM giá tốt

28/06/2021 442

In ấn tem nhãn, mác sản phẩm là điều vô cùng quan trọng trong bán hàng hiện nay. Đặc biệt là mặt hàng thời trang. Khi mà có quá nhiều đối thủ. Bạn cần phải khác biệt

In tem nhãn mác quần áo tại hồ chí minh giá tốt

1: Nhãn mác quần áo là gì?

Nhãn mác quần áo là một bộ sản phẩm đầy đủ gồm nhãn vải, nhãn dệt và thẻ treo quần áo… Chúng được dùng để cung cấp thông tin cho người sử dụng và làm đẹp thêm cho quần áo. Mỗi một sản phẩm trong nhãn mác quần áo đều có tác dụng và mang ý nghĩa  khác nhau. Cũng giống như tem nhãn sản phẩm trong các ngành hàng khác. Nhãn mác quần áo là “bộ mặt” của trang phục, là dấu ấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Vậy bộ nhãn mác quần áo gồm những gì?

2: Các thành phần trong bộ nhãn mác quần áo hiện nay

Nhãn mác thường được gắn tại một số vị trí cố định như: cổ áo, sườn áo, cạp quần, sườn quần,...

Một bộ nhãn mác quần áo đầy đủ hiện nay gồm có 3 thành phần chính: nhãn vải quần áo, nhãn dệt quần áo và thẻ treo quần áo.

Nhãn vải quần áo

Hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như tem sườn, mác vải ... Chúng thường được khâu ở bên sườn áo và có nội dung hướng dẫn sử dụng cùng với chất liệu sản phẩm. Hầu hết các thông tin được in trên nhãn vải quần áo đều được nhà sản xuất dùng kí hiệu dễ nhìn để khách hàng có thể hiểu được.


 

Nhãn vải quần áo thường là nhãn satin hoặc nhãn cotton, nylon.
+ Nhãn satin: có 2 loại chính gồm: nhãn satin thường và nhãn satin dệt biên. Nhãn satin được tổng hợp từ các sợi bóng.
+ Nhãn nylon: hay còn gọi là nhãn giấy, chúng được tổng hợp từ sợi vải thường với mật đổ dày.
+ Nhãn cotton: là loại nhãn mà mật độ sợi càng dày càng đắt tiền.

Nhãn vải quần áo thường được sử dụng làm nhãn sườn sản phẩm. Nhãn sườn thường được sử dụng để in thông tin chất liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,... Nhãn sườn có thể in nhiều nhãn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó, tùy thuộc vào chất liệu của nhãn, màu sắc và số lượng của mà giá thành của chúng cũng khác nhau.

 

Xét về giá thành, chúng ta có thể xếp thứ tự các loại nhãn vải quần áo như sau:

Nhãn cotton > nhãn satin > nhãn nylon

 

Nhìn vào phần so sánh trên ta có thể thấy, nhãn nylon là loại nhãn có giá thành rẻ nhất trong các loại nhãn vải quần áo. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho sản phẩm của mình loại nhãn phù hợp nhất, bạn nên đọc kĩ thông tin về 3 loại nhãn vải quần áo mà chúng tôi đề cập ở trên để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Nhãn dệt quần áo

Thường được dệt với nội dung là tên thương hiệu sản phẩm đôi khi có thể là dệt nhãn size , dệt sologan… Chiếc nhãn này thường được gắn ở bên trong cổ áo, cổ váy hay cạp quần…


Nhãn dệt: có 2 loại là nhãn dệt thường và nhãn dệt sattin

+ Dệt thường: thì ở mép của con tem không có gì, sử dụng giặt giũ lâu ngày dễ bị bong sợi, độ sắc nét không bằng dệt satin.

+ Dệt satin: có đường biên giữ cho các sợi dệt trên con tem không bị bong ra khi sử dụng lâu ngày. Ngoài ra, dệt satin cho ra tem thành phẩm rất đẹp và sắc nét.

Nhãn dệt có một đặc điểm nổi trội đó là chỉ có thể dệt 1 mặt, khác biệt hoàn toàn với nhãn nylon, sattin hay cotton có thể in 2 mặt. Tuy nhiên nếu xét về độ bền thì ngược lại. Ta có thể xét độ bền của các loại nhãn mác quần áo như sau:

nhãn dệt > nhãn cotton > nhãn sattin > nhãn nylon

Nhãn dệt là loại nhãn có độ bền lớn nhất, kì công nhất do đó giá thành của nó cũng cao hơn so với những loại nhãn còn lại.

Nguồn: Công ty TNHH In Ấn Kim Phát

CÔNG TY TNHH IN ẤN KIM PHÁT

Cung cấp các loại nhãn in, nhãn dệt, nhãn giấy, sticker, nhãn mác, nguyên phụ liệu may mặc giá rẻ
Giao Hàng Toàn Quốc · Tư vấn miễn phí 24/7
Hotline: 0978.157.356

Website: www.kimphatlabel.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KimPhatLabel/

Sản phẩm đã xem