In Tag Giấy - Thẻ Bài Giá Rẻ - Kimphatlabel.com

Kỹ thuật Sx: In Công Nghiệp
Chất liệu: Giấy Tùy Chọn
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
In dệt nhãn mác quần áo Khuyến mại:

- Miễn phí vận chuyển 100%
- Cam kết 100% hàng chất lượng
- Không gây ngứa, không ra màu
- Miễn phí thiết kế

In Tag Giấy - Thẻ Bài Giá Rẻ - Kimphatlabel.com

IN TAG QUẦN ÁO

Dịch vụ in tag quần áo hay còn gọi là in nhãn mác, in thẻ treo, in thẻ bài. In trên chất liệu làm bằng giấy như: GiấyDuplex, Couches, ivory, hay giấy kraft,... Có thể bán bóng hoặc không cán, tùy vào yêu cầu của khách hàng. In tag - thẻ bài rất quan trọng vì nó là 1 phần bộ mặt thương hiệu của bạn. Tag - Thẻ bài giúp ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Từ đó khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn và quay lại mua hàng ở những lần tiếp theo. Vì vậy, việc tìm và lựa chọn 1 nơi sản xuất, 1 công ty in ấn tag quần áo, in thẻ bài chất lượng là điều cực kỳ cần thiết.

In tag, thẻ bài, mác quần áo kimphatlabel

Đặc điểm của tag in, thẻ bài (thẻ Tag)

- Tag in, thẻ tag hay còn gọi là thẻ bài treo quần áo có rất nhiều hình dạng, kích thước, thiết kế khác nhau như: Vuông, tròn, tứ giác, lục giác,... chưa kể còn rất nhiều mẫu thẻ bài, tag giấy đặc biệt được thiết kế riêng cho từng khách hàng đặc biệt yêu cầu.

- Các loại thẻ bài thường có đặc điểm chung là có 1 lỗ nhỏ trên thẻ bài, tag giấy. Lỗ nhỏ đó có tác dụng khi ta dùng súng bắn ghim để ghim tag giấy, thẻ bài này lên quần áo hoặc sản phẩm cần gắn tag.

- Thẻ bài hay tag giấy thường được in trên chất liệu giấy. Một số loại giấy thường được dùng để in tag quần áo như: Duplex, Couches, ivory, hay giấy kraft,...

In tag, thẻ bài, mác quần áo kimphatlabel

XƯỞNG IN SẢN XUẤT THẺ BÀI, THẺ TAG TREO QUẦN ÁO

Xưởng in nhãn mác quần áo nhận in thẻ bài số lượng lớn, ngay nhanh tại Sài Gòn và Bình Dương. Ngoài ra xưởng in nhãn mác chúng tôi cũng nhận ship hàng toàn quốc. Thời gian in và giao hàng từ 7-10 ngày.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của tag giấy, thẻ bài trong doanh nghiệp, chung tôi luôn cố gắng mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Đến với xưởng in tag giấy, thẻ bài chúng tôi cam kết tư vấn tận tình, chu đáo nhất, bởi:

- Công ty in ấn Kimphatlabel chúng tôi có đội ngũ tư vấn hiểu rất rõ về nghành in ấn, đặc biệt trong lĩnh vực in ấn nhãn mác, tag quần áo. Từ đó cam kết tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn, nên chọn tag mác, thẻ treo loại nào, chất liệu ra sao cho phù hợp. Từ đó nâng cao hiệu quả marketing, giúp nhãn in, tag, mác của quý khách trở nên chuyên nghiệp hơn.

- Công ty chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhãn mác, in ấn. Thành thạo phần mềm thiết kế 3Dmax, Corel, Photoshop, Adobe illustrator,... Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm tag, thẻ bài, tag treo bất kỳ. Chỉ cần đưa ra ý tưởng, xưởng in nhãn mác chúng tôi sẽ hiện thực hóa cho bạn.

In tag, thẻ bài, mác quần áo kimphatlabel

QUY TRÌNH ĐẶT IN TAG GIẤY, THẺ BÀI

Bước 1: Truy cập vào website https://kimphatlabel.com  hoặc chat trực tiếp trên Fanpage, Zalo của công ty in ấn Kim Phát.

Bước 2: Để lại thông tin sản phẩm như chất liệu, kiểu dáng, kích thước, mục đích sử dụng thẻ bài, thẻ tag,…

Bước 3: Để lại số điện thoại hoặc email để chúng tôi có thể báo giá cũng như tư vấn giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.

Bước 4: Duyệt mẫu thẻ bài qua email hoặc yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi hợp ý nhất.

Danh mục Sản xuất tại Xưởng in nhãn mác Kimphatlabel

– In tem nhãn mác cotton
- In tem nhãn mác satin. in lụa
- In tem nhãn mác dệt
- In thẻ bài, tag mác quần áo
- Cung cấp nguyên phụ liệu ngành thời trang: Kim băng, Cúc bấm, Dây dù,...

Bạn có thể đặt in những mặt hàng trên với số lượng ít hoặc nhiều tùy ý. Với mỗi gói sản phẩm, Xưởng in ấn thiết kế Kimphatlabel sẽ có những ưu đãi riêng dành cho bạn.


Sản phẩm khác
Sản phẩm Vừa xem